Công ty TNHH Anabuki NL Housing Service Việt Nam
Quản Lý vì Hạnh Phúc

Hotline
028 5411 0003

Người trẻ dám thách thức, tranh tài cùng thế giới: Vận động viên Konno của Tập đoàn Anabuki lập thành tích ấn tượng tại IRONMAN!

Từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 5 năm 2025, Giải đấu IRONMAN 70.3 đã chính thức được tổ chức tại Đà Nẵng, đánh dấu cột mốc 10 năm IRONMAN có mặt tại Việt Nam.

Nếu như mùa giải đầu tiên vào năm 2015 chỉ có 1.012 vận động viên tham gia, thì năm nay đã có hơn 3.500 vận động viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới hội tụ về thành phố biển xinh đẹp này.

Các vận động viên đã thi đấu ở ba môn phối hợp gồm: bơi 1,9 km, đạp xe 90 km và chạy bộ 21,1 km trên những cung đường đẹp nhất của Đà Nẵng. Trong số đó, anh Konno Ryota, 24 tuổi, hiện đang làm việc tại Tập đoàn Anabuki (Nhật Bản) cũng đã tham gia tranh tài.

Anh đã hoàn thành đầy đủ cả ba phần thi với thời gian ấn tượng 4 giờ 27 phút 41 giây, xếp hạng 21 trong tổng số 1.802 vận động viên tham gia nội dung ba môn phối hợp (triathlon). Không chỉ vậy, ở bảng xếp hạng theo nhóm tuổi từ 25 đến 29, anh Konno còn đạt thành tích xuất sắc khi xếp hạng 2, một kết quả vô cùng tuyệt vời.

Anh Konno là một vận động viên trẻ đầy nhiệt huyết và triển vọng. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng trong mùa giải năm sau, anh sẽ còn cải thiện thành tích và phá vỡ kỷ lục cá nhân của chính mình.

Chia sẻ:
02854110003