Công ty TNHH Anabuki NL Housing Service Việt Nam
Quản Lý vì Hạnh Phúc

Hotline
028 5411 0003

Partnering for Life - Cùng vun đắp chất liệu cuộc sống

Công ty Nhã Đạt và Tập Đoàn Anabuki Nhật Bản (Anabuki Group) ký kết thỏa thuận hợp tác để nâng tầm chất lượng cuộc sống trong các khu nhà ở biệt lập mới.

Lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 21/01/2022, tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel, TP Hồ Chí Minh, với sự chứng kiến đại diện hai công ty, các đối tác xây dựng, tiếp thị bán hàng, ngân hàng, một số khách hàng và báo chí.  

Partnering for Life - Cùng vun đắp chất liệu cuộc sống - 1

Ký kết hợp tác đầu tư giữa Anabuki Kosan và Nhã Đạt.

Bằng sự hợp tác này, Anabuki Kosan sẽ tham gia đầu tư vào một số dự án bất động sản do Nhã Đạt phát triển từ năm 2022 trở đi. Nhã Đạt sẽ đem sự chỉn chu, sự quan tâm đến từng chi tiết, chính là văn hóa của người Nhật, của doanh nghiệp Nhật, từ khâu đầu tư cho đến thiết kế và vận hành vào các chung cư, khu nhà ở do Nhã Đạt phát triển. Đồng thời, Anabuki NL - công ty liên doanh thành viên của Anabuki Group chuyên về quản lý nhà ở, sẽ tham gia tư vấn ngay từ lúc Nhã Đạt hình thành và thiết kế các dự án và quản lý các khu nhà ở biệt lập của Nhã Đạt sau khi bàn giao. 

Có thể khẳng định chính sự tương đồng trong sứ mệnh hoạt động của 3 công ty đã dẫn đến sự hợp tác hôm nay – “Partnering for Life - Cùng vun đắp chất liệu cuộc sống”. 

Ông Kurahashi Kenji, đại diện Anabuki Kosan tại Việt Nam cho biết: “Nhã Đạt phát triển những dự án lý thú, phù hợp với định hướng đầu tư của Anabuki là tập trung vào những khu dân cư đã hình thành nhưng cần sự đổi mới, cần những ngôi nhà mới thay thế nhà cũ. Như vậy, bạn vẫn giữ được ‘lối sống’ Sài Gòn, là trường học, bệnh viện, tiện ích của TP Hồ Chí Minh mà chẳng cần đi đâu xa; tất cả những gì bạn cần chỉ là một ngôi nhà mới xinh đẹp và xứng tầm.” 

Partnering for Life - Cùng vun đắp chất liệu cuộc sống - 2

Anabuki NL Housing Service Việt Nam sẽ tham gia tư vấn/ thiết kế các dự án và quản lý các khu nhà ở biệt lập của Nhã Đạt.

Ông Omori Daisuke, đại diện Anabuki NL nhận định: “Chúng tôi phát hiện trong các sản phẩm nhà ở đã qua của Nhã Đạt là sự chú trọng đến chất lượng cuộc sống sau bàn giao. Chúng tôi muốn ngồi chung vào bàn thiết kế, góp kinh nghiệm Nhật Bản vào trong từng thiết kế đô thị của Nhã Đạt, nhắm đến sự quản lý có chi phí hợp lý, nhưng an toàn và tiện nghi cao cho chủ nhân sau này.” 

TS Ngô Trần Công Luận, Tổng Giám Đốc Nhã Đạt chia sẻ: “Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những ngôi nhà, những khu nhà ở mà khi bạn và gia đình bạn vào ở sẽ đơn giản nhận ra rằng đó là nơi tốt nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn đưa vào các mẫu nhà của mình các ‘chất liệu hạnh phúc’ chúng tôi nhận ra hoặc tìm thấy trong suốt quá trình hoạt động và sáng tạo. Và sự hợp tác lần này cùng Anabuki sẽ giúp các khu nhà của Nhã Đạt nâng tầm lên thêm một bậc, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ở của khách hàng.” 

Partnering for Life - Cùng vun đắp chất liệu cuộc sống - 3

Công ty Nhã Đạt và Tập Đoàn Anabuki Nhật Bản (Anabuki Group) ký kết thỏa thuận hợp tác để nâng tầm chất lượng cuộc sống trong các khu nhà ở biệt lập mới.

Hãy cùng chờ đón những ‘chất liệu cuộc sống’ tại các khu nhà Ny’ah do Nhã Đạt và Anabuki Group mang lại trong thời gian tới!  

Nguồn: 24h.com.vn

Chia sẻ:
02854110002