Hòa cùng bầu không khí hào hùng của dân tộc, kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ngày 29/04 vừa qua, Ban quản lý Chung cư Flora Panorama tại dự án Mizuki Park đã tổ chức Hội thao An toàn PCCC với phương châm: “Mừng đại lễ nhưng không quên nhiệm vụ PCCC”.
Bên cạnh đó, việc tổ chức Hội thao tạo nên không khí thi đua, sôi nổi, vừa kiểm tra xem đội ngũ nhân viên từ Ban quản lý đến Bảo vệ, nhân viên Vệ sinh hiện đang làm việc tại Chung cư đã nắm vững kiến thức, quy trình thực hiện một cách thành thục hay chưa, vừa đánh giá việc phối hợp, tinh thần hoạt động tập thế của toàn thể nhân viên trong trường hợp xảy ra hỏa họa.Trước khi kết thúc Hội thao, đại diện từ Ban quản lý đã trao bằng khen và phần thưởng cho ba đội giành được thành tích tốt nhất và một giải cá nhân xuất sắc.
Ban quản lý Chung cư Flora Panorama đã có một ý tưởng vô cùng thú vị và thiết thực, vừa thể hiện sự tư duy sáng tạo trong công việc, vừa nâng cao tinh thần của toàn thể đội ngũ nhân viên trong công tác PCCC, góp phần mang lại môi trường sống an toàn và thoải mái cho toàn bộ cư dân đang sinh sống tại Chung cư.