Công ty TNHH Anabuki NL Housing Service Việt Nam
Quản Lý vì Hạnh Phúc

Hotline
028 5411 0003

ANABUKI NL VIỆT NAM – KỶ NIỆM 10 NĂM PHÁT TRIỂN TẠI THỊ TRƯỜNG QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

     Công ty Anabuki NL Việt Nam được thành lập từ tháng 1 năm 2012 với thế mạnh quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng. Vào năm 2018 Anabuki Housing Service Nhật Bản chính thức ký kết hợp tác với công ty cổ phần đầu tư Nam Long đổi tên thành công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ Nhật Bản. Thủ tướng Chính phủ Nhật Shinzo Abe đã gửi công điện chúc mừng sự hợp tác của doanh nghiệp hai nước.

Nỗ lực không ngừng

      Trong những năm trở lại đây Anabuki NL Việt Nam ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, giúp đỡ của Chủ đầu tư, Quý khách hàng là động lực to lớn để có những bước phát triển mạnh mẽ, ngày càng đa dạng hơn về các loại hình quản lý bất động sản như quản lý khu đô thị, condotel – khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, khu biệt thự, nhà phố, nhà mẫu,… từ đó đạt được số lượng dự án quản lý cũng như doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

      Anabuki NL Việt Nam có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và hoạt động quản lý vận hành tại nhiều dự án thuộc các quận, huyện nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Bà rịa - Vũng Tàu. Vào đầu năm 2021 Anabuki NL chính thức mở chi nhánh Hà Nội để phục vụ khách hàng thị trường miền Bắc với mong muốn được phục vụ và nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng cư dân Thủ Đô Hà Nội nói riêng và toàn bộ miền Bắc nói chung.

Quản Lý vì Hạnh Phúc

     Anabuki NL Việt Nam có đội ngũ nhân sự gồm 300 nhân viên nội bộ và hơn 1000 nhân viên trực thuộc quản lý làm việc tại dự án luôn làm việc và phục vụ khách hàng với một phương châm chung “ Quản lý vì Hạnh Phúc” . Đội ngũ nhân viên được đào tạo định kỳ theo phương châm Nhật Bản, trực tiếp hỗ trợ cư dân nhiệt tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra để chất lượng dịch vụ được đảm bảo, Ban quản lý Anabuki thường xuyên tiến hành đào tạo, kiểm tra, đánh giá các đơn vị dịch vụ Bảo vệ, Vệ sinh, Cây xanh việc thực hiện theo đúng quy chuẩn vận hành, nhằm đem đến không gian sống an tâm và thoải mái cho cư dân.

      Ngoài ra tại văn phòng chính công ty, có bộ phận chăm sóc khách hàng trực tổng đài 365 ngày/  năm để nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, định kỳ thực hiện các cuộc khảo sát độ hài lòng khách hàng nhằm kịp thời cải thiện chất lượng dịch vụ.

     Anabuki NL Việt Nam bằng nhiều nỗ lực trong công tác quản lý và thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng và Cư dân, nỗ lực kiến tạo cộng đồng văn minh – gắn kết.

Thị trường ghi nhận

      Trong 10 năm hoạt động, Anabuki NL Việt Nam không chỉ liên tiếp nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư và Ban Quản trị tiếp nhận thêm nhiều dự án mới, mà còn được công nhận thông qua giải thưởng "Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam" được trao bởi viện nghiên cứu kinh tế Châu Á, tháng 11 năm 2021 Anabuki lại được vinh danh giải thưởng đặc biệt dành cho công ty quản lý bất động sản tốt nhất 2021 bởi đơn vị giải thưởng uy tín Dot Property.

     10 năm là thời gian chưa dài đối với một doanh nghiệp, tuy nhiên bằng sự nỗ lực tận tâm và kinh nghiệm hơn 50 năm của tập đoàn Nhật Bản, Anabuki NL Việt Nam đã ngày càng khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý bất động sản, hứa hẹn trong tương lai sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa trong thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

 

Phát triển bền vững – hướng tới tương lai

      Nhằm đánh dấu sự kiện sinh nhật 10 năm công ty Anabuki NL Việt Nam khởi động chuỗi chương trình sự kiện trong năm 2022 tại tất cả các dự án, kêu gọi hành động bảo vệ môi trường và tái chế rác thải. Thông qua chương trình Anabuki mong muốn truyền tải thông điệp sống xanh và tặng cho cư dân 5000 cây xanh.

 

      “Để thể hiện lòng biết ơn đối với Việt Nam, đất nước chúng tôi đang phục vụ trong 10 năm qua, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện vì môi trường, chủ đề về phân loại rác và tạo mảng xanh. Chúng tôi mong muốn thông qua chuỗi sự kiện trên sẽ góp phần giúp lan tỏa năng lượng tích cực hướng đến duy trì một hành tinh xanh, kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh – gắn kết” – Đại diện công ty Anabuki NL Việt Nam ông Omori Daisuke chia sẻ.

Chia sẻ:
02854110002