Ngày 11 tháng 1 năm 2025, hơn 300 nhân viên từ đại gia đình ANABUKI VIETNAM đã cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động của buổi Year End Party. Bữa tiệc tất niên năm nay vinh dự đón tiếp ông Shingu – Chủ tịch Tập đoàn Anabuki Housing Service tại Nhật Bản. Ông Shingu đã khai mạc buổi lễ với một bài phát biểu ấn tượng bằng tiếng Việt thông qua công nghệ AI.
Bài phát biểu của ông Shingu đã mở đầu cho một chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa, nơi tất cả anh chị em ANABUKI VIETNAM cùng nhìn lại hành trình trong năm 2024 và tăng cường gắn kết với những người đồng đội kề vai sát cánh của mình.
Sau phần phát biểu của ông Shingu và Ban Giám đốc, chương trình bước vào các tiết mục đặc sắc như: màn trình diễn ấn tượng của nhân sự các dự án, lễ vinh danh thâm niên 3 năm, 5 năm và 10 năm, vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và nhiều trò chơi minigame thú vị. Tất cả đã mang lại bầu không khí sôi động và tràn ngập tiếng cười tại buổi tiệc tất niên.
Year End Party năm nay là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui trước những thành tựu đã đạt được trong năm 2024 và cùng hướng tới một năm 2025 với nhiều khởi sắc. Tập thể nhân viên ANABUKI VIETNAM đã vai kề vai cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ này qua những bức ảnh. Từng nụ cười rạng rỡ trong bức ảnh dường như tượng trưng cho một tinh thần phấn chấn và tràn đầy hy vọng bước vào năm mới với nhiều cơ hội mới.
Chúng ta hãy cùng tiếp tục nỗ lực và sẵn sàng tiến bước để ANABUKI VIETNAM ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2025.
ANABUKI VIETNAM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả nhân viên và các đối tác, khách hàng.
Chúc cho năm mới của tất cả chúng ta thật thành công và hạnh phúc! 🎉🎊
Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua:
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 028 5411 0003
𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: info@vn.anabuki-g.com
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: http://anabuki-housingservices.com.vn/
𝑯𝒆𝒂𝒅 𝑶𝒇𝒇𝒊𝒄𝒆: Capital Tower, Số 06 Nguyễn Khắc Viện, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM